Về GTS Quốc Tế

Công ty Cổ phần Công nghệ Vật liệu Tiên Tiến GTS Quốc Tế được thành lập từ năm 2019 trên cơ sở tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ Tiên tiến GTS Quốc Tế. Chúng tôi đã chú trọng đầu tư và xây dựng nhà máy theo hướng hiện đại với công suất thiết kế lên đến 1152m3/năm theo tiêu chuẩn ISO9001:2015 và ISO 13485:2016.

GTS hiểu được tầm quan trọng của việc nghiên cứu phục vụ thực tiễn. Từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã chú trọng phát triển phòng R&D trên cơ sở liên hết với các Tiến sĩ và giáo sư đầu ngành tại viện nghiên cứu và trường đại học danh tiếng cả trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin là đơn vị dẫn đầu về chất lượng trong việc cung cấp giải pháp và sản phẩm chống mốc và tẩy mốc các vật liệu, chế phẩm phòng trừ nấm và vi khuẩn cho ngành nông nghiệp, Sơn đa dụng, nguyên liệu cho Nano cho ngành hóa mỹ phẩm,… Bên cạnh đó, GTS còn phân phối hóa chất cơ bản và cung cấp giải pháp kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng.

Với cam kết về sự xuất sắc và sự đồng hành cùng khách hàng, Công Ty CP Công Nghệ Vật Liệu Tiên Tiến GTS Quốc Tế luôn không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng trong mọi dự án và hợp tác.

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác và đóng góp vào sự thành công của bạn.

 

Mọi thông tin về GTS Quốc Tế, xin vui lòng liên hệ:

Website: https://worldgts.com

Hotline: 84 919 243 307

Địa chỉ: 63A/24/31, Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội