CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

 

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay sau khi nhận được, đảm bảo sản phẩm đúng số lượng, chủng loại, mẫu mã và chất lượng như yêu cầu. Nếu có sai sót hoặc phát sinh ngoài ý muốn, Quý khách vui lòng thông báo cho GTS trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, kèm theo ảnh chụp gói hàng và toàn bộ sản phẩm nhận được. GTS sẽ tiếp nhận và điều chỉnh đơn hàng cho Quý khách trong vòng 48h từ khi nhận được yêu cầu.

  • Đổi trả do lỗi hàng hoá:

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm, GTS áp dụng chính sách đổi hàng với các trường hợp sau:

  1. Nhầm sản phẩm, thiếu hoặc thừa sản phẩm so với đơn hàng đã xác nhận.
  2. Sản phẩm bị móp vỡ, hỏng do vận chuyển.
  3. Sản phẩm có lỗi kỹ thuật phát hiện khi sử dụng.
  4. Lỗi hết date, cận date (chỉ còn dưới 3 tháng sử dụng tính theo hạn sử dụng ghi trên vỏ chai).

Trong 4 trường hợp trên, GTS đổi hàng cho khách hàng theo trình tự sau:

Bước 1: Quý khách vui lòng thông báo cho GTS trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, kèm theo ảnh chụp gói hàng và toàn bộ sản phẩm nhận được.

Bước 2: GTS gửi mặt hàng thiếu/lỗi, hỏng đúng số lượng và chủng loại cho khách hàng trong vòng 1- 5 ngày từ khi nhận được yêu cầu. Thời gian nhận sản phẩm tùy vào địa điểm nhận của khách hàng. 

Bước 3: Khách hàng gửi lại mặt hàng thừa/lỗi, hỏng theo thông tin sau:

  • Người nhận: Công ty CP Công Nghệ Vật Liệu Tiên Tiến GTS Quốc Tế
  • Địa chỉ: Số 63A/24/31 Hà Huy Lập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 038 2426 719

Bước 4: Trong trường hợp có phát sinh chênh lệch, GTS sẽ chuyển khoản cho khách hàng vào số tài khoản ngân hàng do khách hàng cung cấp. Hoặc khách hàng thanh toán phần chênh lệch cho GTS khi nhận được hàng đổi. 

Phí vận chuyển đổi trả: Đối với sản phẩm cần đổi do 4 lý do trên, khách hàng không phải trả phí vận chuyển. Mọi chi phí vận chuyển phát sinh sẽ do GTS thanh toán bằng hình thức thanh toán trực tiếp cho đơn vị vận chuyển.