Leather and footwear industry

Chúng ta thường trồng cây theo phương pháp truyền thống đó là trồng cây trên môi trường đất.Có thể nói đất là môi trường chứa nước và các chất dinh dưỡng giúp cho cây hấp thụ và phát triển.
Ngày nay ngoài việc sử dụng đất người ta còn sử dụng các loại giá thể hữu cơ (chất trồng) khác để trồng cây.
Giá thể hữu cơ được coi như loại chất trồng sạch và được bổ sung chất dinh dưỡng có lợi cho cây, việc trồng cây bằng giá thể hữu cơ đã được các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng nhiều năm nay và  có ưu điểm thay thế đất trồng, quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát được các yếu tố gây bệnh và lây truyền cho cây.
Hiện nay việc trồng cây bằng giá thể hữu cơ đã trở thành xu hướng trong giới trồng lan, cây cảnh và một số các loại cây trồng có giá trị cao, ngoài ra trồng cây bằng giá thể còn được áp dụng trong nông nghiệp, trồng rau sạch, hoa quả sạch và nhiều loại cây trồng nông nghiệp khác.
Vỏ thông một loại giá thể trồng cây có giá trị dinh dưỡng cao phù hợp cho nhiều loại cây trồng đặc biệt là các loài hoa Lan, cây cảnh, rau sạch và các cây trồng có giá trị cao trong nông nghiệp, với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại giá thể thông thường khác.
Hiện tại Eco Footprint kinh doanh phân phối 2 loại giá thể từ vỏ Thông

Tiền chất
Lĩnh vực
Loài động thực vật

No products were found matching your selection.

Zalo

0394781168